Home Chuyển Nhà Trọn Gói #6 việc cần làm trước khi chuyển nhà

#6 việc cần làm trước khi chuyển nhà

103
0
chuyển nhà

Chỉ còn 2 ngày nữa là bạn phải tạm biệt với căn phòng cũ, ban công cũ, góc nhà bếp – nơi tụ tập những ngày cuối tuần hay những âm thanh quen thuộc của khu phố cũ.

Việc chuyển nhà khiến bạn đau đầu? Bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đó. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn #6 việc cần làm trước khi chuyển nhà khiến bạn nhàn thân hơn.

Cần chuẩn bị trước để tránh cập rập khi chuyển nhà

Rã đông mọi thứ trong tủ lạnh

Trước khi chuyển nhà, bạn cần phải dọn dẹp, lau chùi tủ lạnh của mình, đảm bảo khô thoáng trong vòng ít nhất 24h. Vì tủ lạnh nếu để 2 ngày sẽ rất dễ bị mốc bám vào, việc lau chùi sẽ càng khó khăn hơn khi đến căn nhà mới.

Vậy nên, khổ trước sẽ sướng hơn khổ sau!. Hãy dành ít thời gian để dọn dẹp tủ lạnh của mình trước khi chuyển nhà.

Note: Nếu bạn tự vận chuyển tủ lạnh hãy chắc chắn mình phải có công cụ hỗ trợ hoặc người giúp đỡ

>>>> Xem thêm: Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Trong Phố

Giấy tờ quan trọng thì đừng có quên

Giấy tờ quan trọng thì bạn nên đem theo bên mình hoặc gửi lại cho lái xe tải giữ hỗ để tránh thất lạc trong quá trình chuyển nhà. Những thứ nhỏ và quan trọng như thế sẽ rất dễ bị mất trong khi đóng gói đồ đạc. Hãy để những thứ quan trọng ở nơi dễ nhìn thấy nhất hoặc là ở một nơi bạn nhất định sẽ mở ra khi đến chỗ ở mới

Những giấy tờ này có thể: Hộ chiếu, Giấy CMND, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu, Chìa khóa mới, Hợp đồng thuê nhà v..v…

Những vật dụng cho đêm đầu tiên ở nhà mới

Đến với căn nhà mới, cơ thể bạn chỉ muốn nghỉ ngơi không muốn sắp xếp hay dọn dẹp gì hết. Mọi chuyện để mai tính đi

Bạn cần phải chuẩn bị một thùng carton thiết yếu – nơi chứa đầy những vật dụng cần thiết cho 1 hoặc 2 đêm đầu tiên ở nhà mới.

Nó có thể bao gồm: chăn, gối, cốc, đồ vệ sinh cá nhân v.v..

Trả lại sự bình yên cho chủ nhà

Từ bây giờ khu phố này sẽ không còn tiếng bước chân của bạn nữa. Những lần ăn nhậu, đập phá hàng xóm. Chuông của nhà hàng xóm cũng sẽ được nghỉ ngơi khi bạn chuyển đi,

Bạn nên gọi cho chủ nhà để chốt hóa đơn, tiền điện, tiền nước và xử lý hợp đồng thuê nhà

Tìm một đơn vị chuyển nhà trọn gói

Thị trường vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội đang cạnh tranh rất khốc liệt giường như không có sự khác biệt nào về giá cả thuê xe tải.

Điều quan trọng mà Vận Tải Hà Nội luôn được tin dùng là do phong cách chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm của nhân viên công ty.

Số hotline của bên mình nhé: 0973 30 77 00

>>>> Xem thêm: Thuê xe tải 5 tạ chuyển nhà

Những mảnh ghép cuối cùng

Nếu bạn chưa thuê người tháo các thiết bị như bàn ghế, giường tủ, điều hòa, nóng lạnh thì nhân viên vận tải của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Đảm bảo các thiết bị được tháo gỡ an toàn, đóng hộp gọn gàng, sẵn sàng di chuyển.

Bạn sẽ phải ngủ trên nệm chỉ cho đêm cuối cùng của bạn, nhưng điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vào buổi sáng. Không có gì bực bội hơn là đợi đến sáng khi bạn chuyển nhà để khám phá ra rằng bạn không có công cụ phù hợp để tách rời giường, hoặc nó không dễ dàng tách ra.

Lời kết: Để tiện cho quá trình sắp xếp lại đồ đạc khi đến nơi ở mới bạn nên phân loại từng đồ dùng theo từng hộp carton riêng biệt. Khi bạn không có nhiều thời gian dành cho việc sắp xếp đồ đạc khi chuyển nhà thì việc lên kế hoạch là rất cần thiết