Home Chuyển Nhà Trọn Gói 7 Mẹo Giúp Bạn Đóng Gói Đồ Đạc Một Cách Nhanh Chóng...

7 Mẹo Giúp Bạn Đóng Gói Đồ Đạc Một Cách Nhanh Chóng Khi Chuyển Nhà

13
0

Bạn đang đau đầu với một mớ hỗn đỗn không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang cần sự trợ giúp mà không biết kêu ai bây giờ? Công việc đóng gói đồ đạc thực sự rất buồn tẻ, đôi khi đâm đầu vào bế tắc , bực bội bởi vì sự vụng về của mình khi đóng gói các vật dụng. Đôi khi là sự lo lắng về các đồ dùng dễ bị đổ vỡ không biết mình đã đóng gói đúng cách hay chưa.

7 mẹo giúp bạn đóng gói đồ đạc một cách nhanh chóng khi chuyển nhà sẽ khiến công việc của bạn vận hành một cách tốt hơn.

Đóng gói đồ đạc nhà bếp

Đồ dùng trong nhà bếp luôn là một trong những thứ khó đóng gói nhất. Đặc biệt là các loại thực phẩm, chúng rất dễ hư hỏng nếu bạn bảo quản hay đóng gói chúng không đúng cách trong quá trình chuyển nhà.

Các vật dụng trong nhà bếp không chỉ dễ vỡ mà chúng có nhiều hình dạng khác lạ đòi hỏi độ tỉ mỉ trong quá trình đóng gói chuyển nhà. Đồ dùng trong nhà bếp có thể khó đóng gói những không có gì là không thể. Hãy tìm các đóng gói từng vật dụng một

Đóng gói các đồ dễ vỡ

Mặc dù các đồ dễ vỡ không quá khó để đóng gói như các đồ dùng trong nhà bếp, nhưng chúng lại có cách đóng gói riếng mang đến cho bạn không ít khó khăn. Chúng thường tròn và dễ vỡ và có thể xê dịch bên trong hộp một cách dễ dàng nếu không chèn xốp hoặc nilong bên cạnh chúng có thể bị vỡ hoặc rạn nứt. Nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn này để đóng gói đồ dễ vỡ tại đây, bạn chắc chắn sẽ đến nhà mới với đồ thủy tinh của bạn trong tình trạng hoàn hảo.

Cách đóng gói TV

Mặc dù đóng gói đồ dùng trong nhà bếp là thứ khó khăn nhất của ngôi nhà của bạn những việc đóng gói một chiếc TV còn khó khăn hơn. Vì nó quá to, nặng nề, chiếm nhiều diện tích

>>> Xem thêm:  Thuê Xe Tải 5 Tạ

Thông thường để vận chuyển TV, tủ lạnh, máy giặt người ta thường sử dụng những hộp carton có sẵn của nó. Bởi vì chiếc hộp đó đảm bảo về kích thước, hạn chế tối đa sự va đập trong quá trình chuyển nhà. Nếu nhà mới của bạn gần thì bạn có thể nhờ người di chuyển chúng bằng cách đi bộ có thể dễ kiểm soát chiếc TV của bạn hơn. Tuy nhiên nếu di chuyển một quãng đường dài thì bạn nên đóng gói theo cách bên trên. Vấn đề là bạn còn giữ lại chiếc thùng carton “chính hãng” của nó không.

Cách đóng gói sách vở

Tôi biết bạn đang nghĩ gì, có vấn đề gì khó khăn đâu khi đóng gói mấy quyền sách cho vào hộp carton? Dù bạn có tin hay không thì việc đóng gói sách cẩu thả có thể làm hỏng những cuốn sách mỏng manh của bạn. Không biết bạn thế nào chứ tôi rất nâng niu những quyền sách của mình những quyền nào càng cũ thì càng quý. Tìm hiểu cách đóng gói sách của bạn đúng cách để bạn có thể tiếp tục thưởng thức chúng trong nhiều năm tới.

Cách gói quần áo

Điều tuyệt vời khi đóng gói quần áo là bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì phải nhẹ tay như đồ điện tử, phải cẩn thận như đồ thủy tinh, phải tỉ mỉ như đóng gói sách. Một số người chọn cách nhét chúng vào túi hoặc ném chúng vào băng ghế sau của xe để đưa chúng từ ngôi nhà cũ sang ngôi nhà mới. Nhưng nếu nghĩ về nó, bạn đã chi rất nhiều tiền cho quần áo của bạn và có thể có những món đồ mà bạn yêu thích, vậy tại sao không đối xử với họ một chút tôn trọng hơn và chăm sóc chúng cẩn thận hơn? Bạn có thể xem video dưới đây để học được nhiều cách gấp quần áo khác nhau mà vô cùng dễ dàng

>>> Xem thêm: Vận Chuyển Hàng Hà Nội – Hải Dương

Cách gói áo khoác

Khi bạn chuyển nhà, điều quan trọng là đóng gói áo khoác của bạn theo cách không làm hỏng chúng hoặc thay đổi diện mạo của chúng. Nhất là khi mùa hè đang tới bạn không thể mặc chúng lên trên người. Video dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách đóng gói áo khoác đúng cách khi chuyển nhà.

Làm thế nào để chuẩn bị đồ đạc để di chuyển

Nếu bạn đang chuyển nhà và bạn  quyết định tự di chuyển thay vì  thuê máy động lực  hoặc máy kéo. Đôi khi có dịch vụ phục vụ đầy đủ việc tháo dỡ đồ dùng, nhưng đôi khi họ sẽ yêu cầu bạn tháo rời đồ đạc trước khi họ đến, hãy chắc chắn rằng bạn biết cách chuẩn bị đồ đạc để di chuyển và  tránh bị thương  trong khi làm việc nâng vật nặng.

Nếu bạn đang chuyển nhà, bạn không có thời gian để đọc các bài viết hướng dẫn dài về cách đóng gói và chuyển nhà. Thay vào đó, hãy xem các video trong bài viết trên để giúp bạn có thể hiểu được tất cả các đồ dùng của bạn được đóng gói đúng cách.

Vận tải Hà Nội luôn sẵn lòng phuc vụ quý khách hàng trong việc chuyển nhà khi bạn không có thời gian để chuẩn bị, đóng gói đồ đạc