Home Chuyển Nhà Trọn Gói Đảm bảo an toàn cho thú cưng khi chuyển nhà

Đảm bảo an toàn cho thú cưng khi chuyển nhà

70
0
vận chyển thú cưng

Thời gian chuyển nhà đến gần khiến bạn càng tất bật với những việc chuẩn bị tìm cho mình một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ không còn thời gian quan tâm đến thú cưng của mình. Vận Tải Hà Nội không chỉ quan tâm đến những vật vô tri vô giác mà còn cả những người bạn của khách hàng khi chuyển nhà. Những điều nên làm dưới đây sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho thú cưng khi chuyển nhà và giúp chúng làm quen với chỗ ở mới còn nhiều lạ lẫm.

vận chyển thú cưng
Vận Tải Hà Nội nhận chuyển thú cưng an toàn – giao tận tay

Trong đống ngổn ngang đồ đạc khi bạn chuẩn bị chuyển nhà, bạn cần phải để chúng ở một nơi riêng biệt tách xa khỏi những đống đồ lỉnh kỉnh. Thứ nhất chúng có thể làm rối tung những đồ đạc bạn đã sắp xếp ngăn nắp khi chuyển nhà. Thứ 2, chúng dễ bị thất lạc trong mớ hỗn độn khi chuyển nhà. Thứ 3, chúng có thể chạy nhảy làm vướng tay vướng chân của bạn khi dọn nhà làm tốn rất nhiều thời gian của bạn. Bạn có thể nhốt chúng vào những căn phòng trống đã được thu dọn hết đồ đạc ra ngoài. Làm cách này sẽ giữ cho chúng không làm hại đến các nhân viên chuyển nhà và không gây lộn xộn cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Thuê Xe Tải 5 Tạ

Đóng gói thú cưng

Trên đôi tay của bạn quá nhiều đồng đồ cần vận chuyển thì Vận Tải Hà Nội khuyên bạn nên đóng gói chúng vào thùng caton như những món đồ vật khác. Nhưng việc đóng gói thú cưng cần đảm bảo đúng cách đảm bảo trong quá trình vận chuyển thú cưng không bị chấn thương về va đập, khó thở…
Trước tiên, bạn phải chuẩn bị một hộp giấy cứng lớn và đủ diện tích chứa thú cưng của mình. Hộp cần phải thoáng khi cho thú cưng của bạn dễ thở bởi những lỗ tròn xung quanh hộp tránh khoét lỗ hộp to quá khiến thú cưng của bạn thất lạc.

Bịt mắt thú cưng

Động vật thường có hành động theo thói quen nên chúng thường bỏ nhà mới về nhà cũ. Bạn nên dùng một lớp vải màu bên ngoài chiếc hộp đựng chúng, nếu ôm chúng trên tay bạn nên che mắt chúng lại. Đối với loài chó chúng thường có xu hướng đánh hơi trở về nơi ở cũ

Xem thêm: Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Trong Phố

Khi đến nơi ở mới

Khi chuyển đến ngôi nhà mới, việc đầu tiên là bạn hãy mở thùng ra và lại nhốt chúng vào một căn phòng trống trước khi các đồ đạc được sắp xếp đâu vào đó. Khi ngôi nhà đã ổn định, bạn nên dùng khăn hay những vật dụng để thú cưng của bạn nằm lúc trước chà sát lên chỗ mới của chúng trong căn nhà mới để chúng có thể thấy mùi hương quen thuộc. Những lúc bạn có thể để mắt tới chúng thì nên cho chúng ra ngoài để làm quen với môi trường mới, nếu không thể canh chừng chúng bạn nên xích lại để đề phòng thú cưng của bạn trở về nhà cũ.

điều nên nhớ khi vận chuyển thú cưng

  • Nếu chuyển nhà gần đó, hãy cho chó hoặc mèo của bạn (nhốt) ghé thăm ngôi nhà mới của bạn trước khi đến ngày chuyển nhà và cho chúng thấy rằng bạn đang thư giãn trong môi trường mới.
  • Nếu chuyển đến nhà mới của bạn bằng xe hơi, hãy chắc chắn rằng thú cưng của bạn đã quen với việc đi lại bằng ô tô.
  • Gói nước sạch, mát và dừng lại thường xuyên để đi bộ.
  • Không bao giờ để thú cưng của bạn trong xe một mình.
  • Đóng gói giường và đồ chơi của thú cưng của bạn vào phút cuối và không giặt bộ đồ giường của chúng cho đến khi thú cưng của bạn vui vẻ ổn định trong ngôi nhà mới của bạn.
  • Vào ngày di chuyển, vật nuôi của bạn được chăm sóc bởi bạn bè hoặc nhốt trong cũi . Nếu không, hãy nhốt thú cưng vào một căn phòng an toàn với những vật dụng quen thuộc xung quanh họ.
  • Hãy nhớ đóng gói và có trong tay ngay lập tức thức ăn và nước uống, bát, dụng cụ mở hộp và đồ đựng có thể khóa lại, đồ chơi, đồ dùng, chì, dây xích, thuốc, giường, túi nhựa và muỗng. Thẻ thú y, giấy chứng nhận.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – dịch vụ chuyển nhà tốt nhất hiện nay

Hotline : 0973 03 77 00