Home Thuê Xe Tải Dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn giá tốt

  Dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn giá tốt

  345
  0
  thue xe tai 1,5 tan

  Trong nền kinh tế thị trường, sự lưu thông hàng hóa một cách nhanh chóng luôn là tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp. Dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn của Vận Tải Hà Nội là một phương án hữu hiệu giải quyết mọi vấn đề về vận chuyển hàng hóa của bạn. Những thắc mắc về giá thuê xe tải 1,5 tấn hay những sai lầm mà bạn cần tránh khi lựa chọn thuê xe tải 1,5 tấn.

  thue xe tai 1,5 tan
  Thuê xe tải 1,5 tấn hãy gọi chúng tôi

  Quy trình thuê xe tải 1,5 tấn 

  Bước 1: Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê xe tải hợp lý nhất vì tại Vận Tải Hà Nội không chỉ có dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn mà còn có thuê xe tải 500kg, thuê xe tải 1 tấn v..v..

  Bước 2: Tiếp nhận thông tin nơi đón hàng và nơi trả hàng để có thể thông báo chi phí vận chuyển cho khách hàng.

  Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với giá thuê xe tải 1,5 tấn, chúng tôi xe điều xe tới địa điểm nhận hàng. Tài xế sẽ chủ động liên lạc lại với khách hàng giúp khách hàng nắm được thời gian mà xe chạy có thể chủ động trong công việc

  Bước 4: Hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa nếu cần

  Bước 5: Vận chuyển hàng hóa tới địa điểm nhận hàng một cách an toàn nhanh chóng đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng hay thất thoát.

  Xem thêm: Vận Chuyển Hàng Hà Nội – Hải Dương

  Tại sao nên chọn dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn tại vantaihanoi.net

  thue xe tai 1,5 tan
  vantaihanoi.net đứng đầu về chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn

  Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

  Một điều mà vận tải Hà Nội luôn được khách hàng nhớ đến là quy trình vận chuyển hàng hóa chuyển nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình xe có trọng tải phù hợp với khối lượng hàng hóa.

  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

  Tất cả các lái xe và phụ xe của vận tải Hà Nội không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tài xế mà còn có trình độ học vấn cao, ứng xử văn mình với khách hàng. Không ngại khó, ngại khổ sẵn sàng phụ giúp bốc xếp hàng hóa cùng với khách hàng để đảm bảo tiến độ, thời gian vận chuyển hàng hóa được đảm bảo.

  Hợp đồng rõ ràng

  Không chỉ riêng dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn tại Hà Nội mà tất cả các dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi đều có hợp đồng đảm bảo, ràng buộc giữa khách hàng – doanh nghiệp và tài xế. Luôn có hóa đơn đỏ khi khách hàng yêu cầu

  Bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng hay thất thoát mà lỗi thuộc về chúng tôi.

  Giá cả được niêm yết công khai

  Dịch vụ thuê xe tải 1,5 của vận tải Hà Nội có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay với giá cước trong nội thành và đi ngoại tỉnh dưới 100km tính theo chuyến, đi ngoại tỉnh trên 100km cước 12.000đ-15.000đ/1km giá cước trên chưa bao gồm VAT.

  Chạy 24/24

  Hàng hóa của bạn đến nơi an toàn nhanh chóng thì đó là niềm vui của chúng tôi, chính vì đó chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng 24/24 chỉ sau 30 phút gọi xe tải của chúng tôi sẽ có mặt vận chuyển hàng hóa. Bạn hãy liên hệ 0973 03 77 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ chúng tôi đều làm việc

  Xem thêm: Vận Chuyển Hàng Hóa Hà Nội – Hải Phòng

  Sai lầm dễ mắc phải khi chọn thuê xe tải

  Chọn sai trọng tải xe

  Sai lầm phổ biến nhất của khách hàng là chọn sai trọng tải xe, chọn trọng tải xe quá nhỏ hoặc quá rộng với khối lượng hàng hóa mình có. Xe tải 1,5 tấn hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường bởi vì nó rất phù hợp với nhu cầu chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chính vì thế, vận tải Hà Nội luôn luôn muốn biết khối lượng hàng hóa của bạn như thế nào để tư vấn cho khách hàng loại xe phù hợp nhất.

  Chọn nhầm đơn vị vận tải

  Với hơn 5 năm trong nghề vận tải chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng không chỉ muốn giá thuê xe tải 1,5 là rẻ nhất mà còn phải có thái độ phục vụ hòa nhã, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Vận tải Hà Nội luôn đem sự hài lòng đến cho khách hàng tránh để khách hàng vừa mất tiền vừa mua bực vào người. Nếu có bất kỳ ý kiến phản hổi nào bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline: 0973 03 77 00 

  Chỉ quan tâm đến chi phí

  Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải 1,5 tấn với những báo giá cực rẻ thu hút rất nhiều khách hàng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đội xe hùng hậu, thùng xe lúc nào cũng sạch sẽ đảm bảo chất lượng, có bạt chắn đầy đủ. Xe tải 1,5 tấn được bảo dưỡng định kỳ nên không có chuyện hỏng hóc giữa đường, tiết kiệm thời gian vận chuyển cho khách hàng.

  Xem thêm: Thuê xe tải tại Long Biên

  Chi phí rẻ mà kèm theo chất lượng dịch vụ tồi thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ công việc của bạn. Chính vì vậy, ngoài giá thành ra vận tải Hà Nội cũng khuyên bạn nên chú ý và phong cách phục vụ, chất lượng của xe tải nữa.

  Lời kết: Sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện ở chất lượng xe và phong cách làm việc vì thế chưa có khách hàng nào phàn nàn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn thuê xe tải 1,5 tấn hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất

  Liên hệ 0973 03 77 00