Home Chuyển Nhà Trọn Gói Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hà Đông Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hà Đông Chuyên Nghiệp

195
0
chuyen nha tron goi ha dong

Bạn đang cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Đông để tiện cho việc ổn định chỗ ở, ổn định cửa hàng kinh doanh? Bạn đã so sánh nhiều đơn vị chuyển nhà trên địa bàn Hà Nội mà vẫn chưa tìm ra địa chỉ ưng ý? Bạn mong muốn tìm được 1 nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp tại quận Hà Đông?

Vận Tải Hà Nội là đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá với dịch vụ nhanh chóng, an toàn uy tín số 01 Hà nội. Mọi yêu cầu trong khắt khe của khách hàng quá trình chuyển nhà đều được chúng tôi đáp ứng với một thái độ niềm nở. Hàng ngày, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi “tôi cần chuyển nhà gấp” “tôi cần chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông” “dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Đông như thế nào” từ những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà. Vì thế Vận Tải Hà Nội đã cho ra đời gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Đông ngay trong ngày với chi phí tối thiểu.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Hà Đông chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ, thuê xe tải 1 tấn, thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, thuê xe tải tại Hà Đông cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

chuyen nha tron goi ha dong
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Đông mang đến cho bạn sự an tâm

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Đông

Vận Tải Hà Nội có đội xe hùng hậu, đa dạng mọi loại trọng tải đáp ứng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín, giá cả, chất lượng cũng như thời gian chuyển nhà nhanh chóng.

Vận Tải Hà Nội có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong nghề vận tải, thông thuộc mọi tuyến đường của Hà Nội. Nhân viên chuyển nhà được đào tạo bài bản chuyên nghiệp trong việc tháo dỡ cũng như đóng gói đồ đạc. Được chọn lọc khắt khe từ khâu tuyển chọn lẫn huấn luyện nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất. Chúng tôi sẵn sàng chuyển nhà trọn gói Hà Đông vào ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, theo thời gian rảnh của khách hàng. 

Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.
Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, ổn định quanh năm

Lưu ý: Nếu Vận Tải Hà Nội không giúp bạn chuyển nhà được, thì CHẮC CHẮN bạn không thể chuyển nhà trọn gói được ở bất kỳ nơi nào khác, đó là cam kết của chúng tôi.

>>>> Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Trong Phố

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông có những gì?

chuyen nha tron goi tai ha dong
Quá trình đóng gói đồ đạc khi vận chuyển

Đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Đông còn chưa rành về quy trình có thể tham khảo quy trình chung của chúng tôi dưới đây

Bước 1

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận Hà Đông hãy gọi đến số hotline của chúng tôi: 0973 03 77 00. Chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…).

Bước 2

Chúng tôi sẽ khảo sát qua về khối lượng hàng hóa, đồ dùng, thiết bị máy móc, đồ đạc cần chuyển để có thể điều xe phù hợp với trọng tải cho khách hàng. Sau đó, sẽ báo giá chi phí vận chuyển và ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 3

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc khi dọn nhà nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…).

– Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên, đánh dấu để dễ tìm cho việc sắp xếp vào nơi mới.

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển cho an toàn.
– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát.

– Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

Bước 4

Tất cả hàng hóa được bốc dỡ xuống địa chỉ mới theo khách hàng yêu cầu. Hàng hóa, đồ đạc sẽ được phân loại theo từng khu như lúc đóng gói

Bước 5

Ngay sau khi khách hàng nghiệm thu bàn giao các hạng mục công việc đã được thực hiện thì hai bên sẽ tiến hành thanh toán. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển

>>>> Thuê xe tải tại Đống Đa

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Chị Thu – chủ cửa hàng tạp hóa cho biết. Vì lý do cá nhân phải chuyển đổi cửa hàng kinh doanh nên chị tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Đông của công ty Vận Tải Hà Nội. Dù có rất nhiều mặt hàng nhưng chị đã được nhân viên vận chuyển phân loại giúp vào trong thùng carton rất gọn gàng, đồ dùng dễ vỡ cũng được vận chuyển rất cẩn thận không hề có một chút hư hỏng nào. Chuyển nhà trọn gói chiếm gần hết cả ngày nhưng nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp không một lời ca thán.

Anh Bình – sinh viên đại học Hà Nội cần chuyển nhà gấp cho biết. Mình ở khu vực Hà Đông thấy nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông yên tâm hơn nhiều. Chỉ 5 phút sau khi gọi là xe tải của công ty đã có mặt hỗ trợ mình chuyển nhà. Mình là sinh viên nên thấy giá cước chuyển nhà ở đây rẻ hơn nhiều đơn vị khác mà lại còn nhanh nữa

Lời kết: Vận Tải Hà Nội chi nhánh rộng khắp trên địa bàn Hà Nội, dù bạn ở nội thành hay ngoại thành chỉ cần nhấc máy lên gọi là chúng tôi có mặt. Chính nhờ những cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Đông mà Vận Tải Hà Nội đã trở thành đơn vị tin cậy cho khách hàng từ bốn phương sinh sống tại quận Hà Đông khi họ cần chuyển nhà gấp. Vận Tải Hà Nội hứa sẽ mang xe đến chỗ bạn nhanh nhất hỗ trợ bạn chuyển nhà