Home Chuyển Văn Phòng Kết nối nhân viên khi chuyển văn phòng

  Kết nối nhân viên khi chuyển văn phòng

  49
  0
  chuyen van phong

  Việc chuyển văn phòng không chỉ của riêng ai mà là trách nhiệm của tất cả thành viên trong công ty chung sức làm việc. Nhưng người lãnh đạo cũng phải là biết biết kết nối mọi người lại với nhau trong công việc chung. Tránh xảy ra tình trạng cha chung không ai khóc

  Để đảm bảo cho quá trình thông tin liên lạc cả nội bộ lẫn bên ngoài không bị gián đoạn bạn phải đảm bảo quá trình chuyển văn phòng phải được thông báo rõ ràng bao gồm một kế hoạch chuyển văn phòng trong vòng 06 tháng tới

  chuyen van phong
  Mọi người cùng nhau chuyển văn phòng tăng tinh thần đoàn kết

  Truyền thông nội bộ nên bao gồm những thông điệp chính:

  • Một dòng thời gian rõ ràng: đảm bảo bạn liệt kê tất cả các bước chính của việc chuyển văn phòng để mọi người biết sắp xếp công việc cá nhân để hỗ trợ công ty. Những ngày chuyển văn phòng không theo thứ 7 hay chủ nhật mà tùy theo ngày đẹp giờ đẹp, phù hợp với tuổi của người lãnh đạo.
   Hãy chắc chắn rằng nhân viên của bạn biết về những ngày này và hình thức kinh doanh sẽ tiếp tục trong quá trình vận chuyển và điều này sẽ ảnh hưởng đến lịch trình và khối lượng công việc của họ như thế nào

  >>>> Xem thêm:  Thuê Xe Tải 5 Tạ tại Hà Nội

  • Hướng dẫn đóng gói: cung cấp và hướng dẫn về cách đóng gói đồ đạc của họ để chuyển văn phòng một cách gọn gàng hơn.  Hãy chắc chắn rằng nhân viên của bạn biết về những ngày này và nếu và cách thức kinh doanh sẽ tiếp tục trong quá trình di chuyển và điều này sẽ ảnh hưởng đến lịch trình và khối lượng công việc của họ như thế nào. 
  • Kế hoạch văn phòng mới:  Nhân viên sẽ muốn biết sớm về không gian mới sẽ như thế nào và văn phòng mới sẽ được thiết lập như thế nào. Họ sẽ vẫn có không gian riêng của họ hay bây giờ họ sẽ ở trong một kế hoạch hình khối hoặc sàn mở? Hãy chắc chắn rằng bạn tạo ra một cách để thông báo cho nhân viên về cách không gian làm việc của họ có thể thay đổi. 
  • Các tùy chọn vị trí, bãi đỗ xe và đi lại mới: Cung cấp cho nhân viên tất cả thông tin họ cần về vị trí mới để họ có thể chuẩn bị chuyển đến văn phòng mới.

  Các cách để truyền đạt mục tiêu cho nhân viên:

  • Internet: đối với những công ty hoặc tổ chức có mạng nội bộ, đây thường là nền tảng tốt nhất cho hầu hết các tin nhắn. Nó cho phép dễ dàng cập nhật các tập tin và thông tin đến tất cả nhân viên. 
  • Các cuộc họp trực tiếp: bất kể thông điệp là gì, các cuộc họp nhân viên là một nơi tốt để đưa ra thông báo và cho phép nhân viên có cơ hội thảo luận đầy đủ. Bạn cũng có thể sử dụng thời gian họp để xem lại thông tin sẽ được truyền đạt như thế nào để nhân viên biết rằng họ sẽ được thông báo.

  >>>> Thuê xe tải tại Hà Đông đầu năm

  • Email:  Không phải là cách tốt nhất để chuyển tiếp thông tin. Bạn không muốn gửi quá nhiều email mà mọi người không thể tìm thấy thông tin khi họ cần. Nếu bạn sử dụng email, hãy đảm bảo bạn chỉ sử dụng nó để cho mọi người biết nơi họ có thể lấy thông tin.
  • Bảng thông báo:   một không gian vật lý nơi thông tin được đăng, là một điều tuyệt vời để làm. Mọi người không chỉ có thể kiểm tra nó thường xuyên, nó còn cung cấp một nơi mà mọi người có thể tập hợp và thảo luận về mối quan tâm của họ.