Home Chuyển Văn Phòng Khám phá 8 bước lập kế hoạh chuyển văn phòng

  Khám phá 8 bước lập kế hoạh chuyển văn phòng

  90
  0
  lập kế hoạch chuyển văn phòng

  Doanh nghiệp của bạn cần chuyển văn phòng đến một địa điểm mới là một quá trình bao gồm nhiều bước, đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận và các bước chuẩn bị chu đáo.

  Cũng như bất cứ dự án nào của công ty, việc phân chia công việc và phân công nhiệm vụ cho các thành viên khác nhau. Bắt đầu việc chuyển văn phòng sớm và duy trì quá trình giao tiếp cởi mở liên tục là chìa khóa dẫn đến thành công và ít căng thẳng hơn.

  Lập kế hoạch chuyển văn phòng càng sớm càng tốt

  Tạo Deadline công việc chuyển văn phòng

  Tất cả các giai đoạn thiết yếu của việc chuyển văn phòng phải được đưa ra một deadline cụ thể và chi tiết. Để đảm bảo lịch trình khả thi, hãy thảo luận với tất cả các thành viên tham gia quá trình chuyển văn phòng. Ước lượng thực tế khoảng thời gian sẽ cần. Một văn phòng nhỏ cần ít nhất 03 tháng để chuẩn bị, trong khi một văn phòng vừa và lớn có thể cần lập kế hoạch từ 06 đến 08 tháng trở lên. Trong mọi trường hợp, thì việc lên kế hoạch vận chuyển văn phòng càng sớm càng tốt.

  Thiết kế không gian mới

  Bước tiếp theo là thu thập các thông tin cần thiết về không gian của văn phòng mới. Cố gắng có được bản thiết kế hoặc bố trí sàn để bạn có thể xác định các thành phần chính, chẳng hạn như ổ cắm điện và không gian lưu trữ, và bắt đầu thiết kế bố trí văn phòng mới. Nó cũng là một ý tưởng tốt để có một kế hoạch bố trí chung cho không gian hiện tại của bạn để bạn có thể so sánh hai. Nếu có các khu vực trong văn phòng hiện tại không hoạt động, hãy xác định chúng ngay bây giờ để có thể tránh những vấn đề tương tự trong không gian mới của bạn.

  Ngoài ra, lập danh sách các vấn đề tiềm ẩn với không gian mới, chẳng hạn như khu vực lễ tân nhỏ hơn hoặc phòng sinh hoạt chung lưu trữ ít hơn, hoặc có lẽ là một không gian mở lớn hơn đòi hỏi nhiều hình khối tạm thời. Có thể cần phải thuê thợ mộc, họa sĩ, thợ điện, thợ lắp đặt hệ thống máy móc hoặc các chuyên gia khác để xây tường, thêm hệ thống dây điện thay đổi mỹ phẩm trước khi bạn chuyển đến.

  Nhân viên tự giác thu dọn đồ đạc cá nhân của mình

  Xây dựng đội ngũ chuyển văn phòng

  Đối với các văn phòng từ trung bình đến lớn, hãy chỉ định ai đó (hoặc yêu cầu tình nguyện viên) từ mỗi bộ phận hoặc tất cả nhân viên bộ phận để sắp xếp khu vực cụ thể của họ. Điều này có thể được chỉ định cho người giám sát bộ phận hoặc người quản lý, người sau đó có thể đảm bảo rằng mỗi nhân viên chịu trách nhiệm đóng gói bàn, tập tin và vật dụng cá nhân của họ. Đối với các văn phòng nhỏ hơn, bạn có thể tự mình. Nếu vậy, hãy xác định một vài người quan trọng có thể giúp điều phối việc chuyển văn phòng

  Nhóm của bạn cũng có thể hỗ trợ xác định các vấn đề hiện tại với không gian cũ và tìm giải pháp khả thi cho văn phòng mới. Đây là một cách tuyệt vời để kết hợp các quan điểm khác và để đạt được sự đồng thuận khi vận chuyển, đặc biệt nếu một số nhân viên không ủng hộ thay đổi.

  Các bạn có thể tìm đến: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vận Tải Hà Nội

  Hotline : 0973 03 77 00

  Tiến hành các cuộc họp thường xuyên

  Trong quá trình lập kế hoạch chuyển văn phòng của bạn, hãy thiết lập các cuộc họp thường xuyên để thảo luận về việc vận chuyển thuê xe tải và tiến trình của nó với tất cả nhân viên. Điều quan trọng là giữ cho mọi người được thông báo và dành thời gian để giải quyết các mối quan tâm và ý kiến ​​của nhân viên. Chuyển văn phòng tất nhiên khiến cho tất cả mọi người liên quan đau đầu và có thể căng thẳng hơn nếu các quyết định không được truyền đạt đầy đủ.

  Mọi người hỗ trợ nhau chuyển văn phòng mới tăng tình đoàn kết

  Xác định ngân sách của bạn

  Nếu bạn có một khoản ngân sách cụ thể được chỉ định cho việc chuyển văn phòng của mình, điều quan trọng là phải xác định chi phí trước khi bạn thuê xe tải hoặc thậm chí cả đến chi phí mua thùng đóng gói.

  Phân công nhiệm vụ

  Yêu cầu nhóm vận chuyển của bạn tạo một danh sách các nhiệm vụ cần hoàn thành và đảm bảo các nhiệm vụ quan trọng được thêm vào dòng thời gian / lịch trình. Hỏi mỗi người quản lý bộ phận hoặc người giám sát những gì được yêu cầu từ khu vực của họ, có thể bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ đặc biệt, chẳng hạn như người cài đặt đường dây điện thoại hoặc chuyên gia mạng máy tính. Cũng đảm bảo rằng các khu vực chung được bảo hiểm, chẳng hạn như khu vực tiếp tân, sảnh và không gian sinh hoạt chung.

  Thuê xe tải chuyển văn phòng

  Thuê xe tải là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của việc chuyển văn phòng cho một doanh nghiệp và có những công ty vận tải chuyên về việc chuyển văn phòng. Giống như việc chuyển nhà trọn gói, điều quan trọng là đảm bảo công ty đáng tin cậy và bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với chi phí. Thực hiện nghiên cứu của bạn, đặt câu hỏi đúng, và có công ty đến văn phòng của bạn để đánh giá di chuyển của bạn.

  Vận Tải Hà Nội luôn làm tốt điều này!

  Nhiệm vụ này có thể được giao cho một người hoặc một nhóm hoặc cho một vài người khác nhau, với mỗi công ty vận tải gọi cụ thể và sau đó so sánh các ghi chú. Trong mọi trường hợp, hãy bắt đầu sớm để đảm bảo bạn có được giá tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn.

  >>>> Xem thêm:  Thuê Xe Tải 5 Tạ

  Tạo một danh sách liên lạc

  Danh sách liên hệ giúp đảm bảo rằng tất cả mọi người bao gồm nhà cung cấp và khách hàng, biết rằng bạn đang chuyển văn phòng. Thông báo cho khách hàng và đối tác về địa chỉ văn phòng mới của bạn. Thông tin như vậy là rất cần thiết để đảm bảo khách hàng của bạn không đi nơi khác khi cần đến công ty của bạn