Home Chuyển Nhà Trọn Gói Nếu bạn còn 7 ngày để chuyển nhà. Phải làm gì trước...

Nếu bạn còn 7 ngày để chuyển nhà. Phải làm gì trước tiên?

42
0
chuyen nha

Bạn bị chủ nhà đòi phòng gấp, bạn buộc phải chuyển về quê sinh sống và không còn nhiều thời gian để sắp xếp lại đồ dùng khi chuyển nhà. Vì việc chuyển nhà trong khoảng thời gian 7 ngày là vô cùng khó khăn đòi hỏi bạn phải có một chút khéo léo sắp xếp linh hoạt giữa việc đi làm và việc phải đi tìm một căn nhà mới.

chuyen nha
Việc chuyển nhà với thời gian gấp gấp khiến bạn đau đầu

Tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Phần quan trọng nhất của việc chuyển nhà là phải tìm cho mình một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp giúp bạn vận chuyển đồ đạc của mình một cách an toàn từ nơi ở cũ đến nơi ở mới.

Thông thường những điều kiện ảnh hưởng đến việc thuê xe tải chuyển nhà chủ yếu là giá tiền và thời gian. Chúng tôi biết bạn không có nhiều thời gian nhưng tiền thì có thể linh hoạt trả giá hơn. Vận Tải Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi với giá cả phải chăng được niêm yết rõ ràng và ghi trong hợp đồng. Nếu thiếu cả 2, thì bạn tự chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn, nhưng không thể thống nhất về mặt thời gian – đồ đạc sẽ được chuyển đến dần dần trong căn phòng mới của bạn, khiến bạn rất khó sắp xếp không gian một cách hợp lý.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải Hà Nội thì bạn chỉ cần đặt trước 1 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn phải chuyển nhà trong dịp sinh viên mới nhận trường, dịp cuối năm thì bạn nên chủ động đặt trước 1 tuần.

Các yếu tố khác cần xem xét là khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới có xa không. Với những người chuyển nhà đường dài như về quê thì cần phải đặt sớm hơn. Bạn cũng nên ước lượng khối lượng đồ dùng trong nhà mình để chọn trọng tải xe cho phù hợp.

Vận Tải Hà Nội cung cấp nhiều loại xe đủ trọng trường, trọng tải như xe 5 tạ, xe 1 tấn, xe 3,5 tấn đa dạng cho bạn lựa chọn.

Thuê xe tải chuyển nhà

Hãy chọn một chiếc xe tải phù hợp với đồ dùng của bạn. Bạn nên so sánh dịch vụ chuyển nhà của các đơn vị vận tải rồi chọn cho mình một đơn vị có giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một số kinh nghiệm chọn thuê xe tải chuyển nhà:

  • Nếu bạn chuyển nhà với số lượng đồ đạc ít >>> bạn nên chọn thuê xe 5 tạ hoặc xe ba gác. Trong trường hợp thời tiết không thuận lợi thì chọn thuê xe 500 kg là phương án tối ưu nhất.
  • Nếu ngõ nhà bạn nhỏ khó cho việc vận chuyển >>> lựa chọn tối ưu là xe ba gác. Nhưng nếu đồ dùng quá nhiều vượt quá trọng tải xe ba gác thì bạn phải tốn công để di chuyển đồ dùng ra ngõ lớn hơn để xe tải có thể di chuyển vào.

>>>> Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Trong Phố với Vận Tải Hà Nội

  • Nếu bạn phải chuyển nhà đường dài >>> lựa chọn tốt nhất là thuê xe tải dù khối lượng đồ đạc có ít hay nhiều vì nó sẽ đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn hơn trên đoạn đường dài

Nhờ sự trợ giúp từ người thân

Nếu không thể thuê xe tải hãy tự chuyển nhà bằng xe của mình. Hãy huy động tất cả gia đình bạn bè và các phương tiện di chuyển của họ lao vào giúp đỡ. Tất cả những thứ bạn cần chỉ là mở lời với những người thân của mình. Thêm người thì công việc chuyển nhà của bạn bớt nhàm chán hơn, thời gian xử lý cũng nhanh hơn, quan trọng hơn là kết nối mọi người lại với nhau

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của Vận Tải Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình chu đáo như người thân của mình mà không hề có một lời ca thán nào.

Thanh toán hết các hóa đơn

Nếu bạn chịu trách nhiệm cho việc thanh toán tiền nhà, tiền điện, tiền nước, tiền internet. Việc thanh toán các hóa đơn thời buổi hiện nay không còn là vấn đề quá quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán qua internet banking. Không còn mất thời gian vào việc lông bông đến từng địa điểm để thanh toán nữa.

>>>> Thuê xe tải tại Thanh Xuân

Đóng gói đồ dùng cá nhân

Hãy đóng gói mọi thứ đồ dùng cá nhân của mình vào trong những chiếc thùng carton khiến cho việc di chuyển đồ đạc được dễ dàng hơn. Trước khi chuyển nhà bạn nên tháo hết các thiết bị như: tủ lạnh, bếp ga, tủ quần áo, máy giặt, nóng lạnh để thời gian chuyển đồ được nhanh hơn. Nếu không thể tự tay làm bạn có thể nhờ nhân viên chuyển nhà của chúng tôi.

Chuẩn bị một số đồ dùng để đóng gói như: thùng carton, băng dính, xốp hơi bọc hàng, bao tải … Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi bạn bè mình về bất cứ hộp nhựa hay thùng gỗ nào có thể sử dụng để vận chuyển. Chỉ cần nhớ rằng thừa còn hơn thiếu.

Túi bóng đen cũng là một vật dụng không thể thiếu khi dọn ngôi nhà cũ của mình để trả lại cho chính chủ của nó. Túi bóng đen làm việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, nó phù hợp để đóng gói chăn màn, quần áo, khăn tắm,

Bạn yên tâm Vận Tải Hà Nội sẽ chuẩn bị đầy đủ giúp bạn bớt đi những âu lo trước khi chuyển phòng.