Vận tải Hà Nội là đơn vị vận tải chuyên nghiệp lâu năm trên thị trường với đầy đủ các loại hình vận tải và các dịch vụ liên quan đến vận chuyển hàng hóa.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau đây:

  • Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (nằm trong danh mục pháp luật Việt Nam cho phép)
  • Vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội 24/24 không kể ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ bạn.
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa đảm bảo thời gian vận chuyển được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng
  • Nhận hàng từ nơi xuất phát giao hàng đến tận nơi yêu cầu
  • Không chỉ vận chuyển hàng hóa trong nội thành, vận tải Hà Nội sẵn sàng chở hàng đi tỉnh như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Bình v..v..

Liên hệ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 
Địa chỉ: Số 112, ngõ 114, đường Cầu Bươu, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0973 03 7700 MST: 0107581773

Email: vantaihanoi.net@gmail.com 

Mục tiêu

Vận tải Hà Nội luôn có một đội ngũ kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm phục vụ. Trong lĩnh vực kinh doanh chúng tôi luôn phấn đấu theo một mục tiêu: Dịch vụ linh hoạt đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh . Nên bạn lựa chọn chúng tôi là người vận chuyển hàng hoá, bạn sẽ được dịch vụ vận tải tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất .

Cam kết

Bồi thường 100% giá trị của hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển (nếu lỗi thuộc về chúng tôi)

Dịch vụ nổi bật

Đóng gói và bảo vệ sách khi chuyển nhà

Người ta nói rằng ‘’Mỗi trang sách,một tương lai''.Thật vậy,trong cuộc sống,chúng ta thường lưu giữ những kiến thức bằng thói...